Useless Princesses

Useless Princesses
Useless Princesses Xếp hạng: 4.1/5 - 274 Lượt đánh giá.
Cảnh báo độ tuổi: Truyện bạn đang xem có thể có nội dung và hình ảnh không phù hợp cho mọi lứa tuổi, nếu bạn dưới 18 tuổi, vui lòng chọn một truyện khác để giải trí. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm liên quan nếu bạn bỏ qua cảnh báo này.

Nội dung

Nhẹ nhàng! Nhẹ nhàng!

Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Thánh Thần Thành viên 12 ngày trước Chapter 18 Báo vi phạm
trang nước ngoài ra chapter 23 rồi vietsub drop rồi
Author Trả lời
Lão Gei xuất sơn Ẩn danh 27 ngày trước Chapter 18 Báo vi phạm
Thích mỗi izumi tuy không phải nhân vật chính trong truyện nhưng t lại thích bả với nanaki đến với nhau vãi
Author Trả lời
Rin and Gel Ẩn danh 27 ngày trước Chapter 18 Báo vi phạm
Tức vãi chưởng ra tui thấy Izumi hợp với Nanaki vãi chưởng zạy mà tác giả nỡ lòng nào cho nanaki với kuro đến với nhau .tội izumi quá đi
Author Trả lời
em gái mưa >:P Ẩn danh 22:52 29/05 Chapter 18 Báo vi phạm
tình tay ba đây mà :D 
MÀ AD LÀM NHANH ĐI CHỜ DÀI CỔ R ĐẤY :^^
Author Trả lời
Cụ tổ Ẩn danh 06:21 11/05 Báo vi phạm
Đợi 6 tháng r chưa thấy ra:((, đừng đói truyện này bị drop r nhaemo
Author Trả lời
Xàm loz Ẩn danh 15:59 03/05 Báo vi phạm
Hóng   emo
Author Trả lời
:3 Ẩn danh 20:16 01/05 Chapter 2 Báo vi phạm
What the heo nhỏ đeo kính thích yaoi :))
Author Trả lời
omgggggg Ẩn danh 03:00 28/04 Chapter 18 Báo vi phạm
Biểu cảm của t khi thấy tình tay ba thật khó xử emo T biết thuyền t chèo sẽ không đến chốn đâu, t chèo cặp Nanaki với Izumi... Cho dù biết là nó sẽ vào dĩ vãng but mình vẫn sẽ chèo tới khi truyện end :
 • Author
  Lê Phương Thành viên 07:31 28/04 Báo vi phạm
  Còn tui thì lại thích cặp chính hơn, mà nếu izumi thất tình rồi thì có thể cho nhỏ về với Iro cũng được ấy chứ nhể.
Author Trả lời
Mei Thành viên 19:00 27/04 Chapter 18 Báo vi phạm
Tại sao gần nửa năm rồi chưa có chap mớiiiii??!!!! 😭
Author Trả lời
Ngọc Niệm Thành viên 18:30 23/04 Chapter 8 Báo vi phạm
tới đi, đánh chết bà ông thầy đó luôn đi.
Author Trả lời
A Mộc Ẩn danh 22:09 18/04 Chapter 14 Báo vi phạm
izumi ngàu vl
Author Trả lời
Mx Ẩn danh 16:08 16/04 Báo vi phạm
Ai muon coi mot bo manga yuri happy perfer ending thi coi citrus nha manga nó cho hết 2 Phan còn coi phim thì chỉ coi được Phan 1 thoi nhung cung happy ending luon
Author Trả lời
... Nữ hoàng XL Thành viên 22:33 12/04 Báo vi phạm
Bn ơi nếu có bn có m.anga toon hay novel toon thì vào đó search : Sttb
Nó sẽ hiện lên mấy bộ truyện các bn vào đó ủng hộ mình nhé
2 bộ fanfic cp Bác Chiến. Một cái về đời thường, 1 cái là WYB xuyên ko gặp Vương Điềm
( Ai là hủ chắc biết cp đó )
1 bộ bách bạn thân ngược nhẹ, nhân vật chính yêu nhau nhưng ko đến được với nhau. Chuyện này đại loại giống kiểu huynh đẹ Trần Tình Lệnh nhưng mà sẽ nói yêu đương nhiều hơn xíu ( mỗi tội đang lười nên mới up đến chương 2 vẫn chưa đến đoạn yêu nhau )
1 bộ đam thường, nội dung đọc phần miêu tả
1 cái về vẽ vời
Ai hứng thú cái gì thì vào cái đó nha
 • Author
  Ngọc Niệm Thành viên 19:38 23/04 Báo vi phạm
  bạn ủng hộ mình với, mình có bộ tiểu thuyết tên khom lưng vì anh
Author Trả lời
Fan Ẩn danh 13:46 02/04 Chapter 18 Báo vi phạm
Coi xong chap 21 thấy tội izumi ghê
Author Trả lời
Lê Phương Thành viên 14:57 20/03 Báo vi phạm
_Trời má, mấy cái drama kiểu này t không hay hít lắm nên giờ chả hít nổi. Bây giờ thì tụi mình đã biết rằng nanaki thích kuro nhưng giờ chả thấy kuro thích nhỏ, trong khi đang băn khoăn là kuro có thích nanaki không hay là nanaki đơn phương, thì giờ lại biết rằng izumi lại thích nana. Kiểu này có khi là bad ending với nội dung sẽ là nana tỏ tình kuro, kuro từ chối xong cuối cùng nó về với izumi. Nói thật chứ t cực kỳ ghét cái kiểu ending như vậy, t rất thích yuri và rất ghét ntr, có mấy lần t đọc romance ntr rồi và t bỏ luôn. Đối với t là nếu là nam chính với nữ chính hoặc nữ chính với nữ chính chứ không có đứa thứ 3 nào ở đây hết.
_T vừa mói đọc bản eng trên mangadex, chap sau izumi lỡ tỏ tình nanaki, nhưng nana ki vì quá bất ngờ nên não chưa kịp load thì kuro với iro vô tình tìm thấy 2 đứa nhưng mà kuro với iro chưa biết về vụ tỏ tình. Tối hôm đó khi về ngủ thì izumi khóc sưng mắt, sáng hôm sau kuro nghi có gì đó đã xảy ra rồi mới hỏi nanaki, nanaki nói mọi việc cho kuro biết rồi kuro cho nanaki lời khuyên, nhỏ cũng bảo rằng nó biết vụ izumi thích nanaki và tưởng nanaki nhận ra nên không nói gì vì sợ izumi đau lòng. Đọc đến chỗ này t thấy sao mà kuro tinh vãi cả ra, biết được việc izumi thích nanaki rồi đến cả việc đã có chuyện gì xảy ra vào tối hôm qua nữa chứ. Sau một hồi rồi thì nanaki nói chuyện với izumi, nanaki bảo xin lỗi vì lừa dối izumi vì chuyện gì đấy đọc hổng hiểu, rồi nó bảo là nó chỉ muốn mình là người bạn thân nhất của kuro thôi chứ nó không thích hay yêu gì cả. Nanaki vừa khóc vừa nói nên izumi cảm động quá ôm lấy nanaki và cảm ơn nhỏ vì đã cho nó yêu nanaki (chắc vậy).
_Đọc xong đoạn đấy t tức vãi loz luôn ý, đcm nó chứ nó xin lỗi vì lừa dối izumi xong giờ nó lại lừa dối bản thân nó ??? WTF ??? T không hiểu nổi, nó nói vậy là để izumi bớt đau khổ hay là nó không nhận ra rằng nó thích kuro ??? Nếu biết rằng bản thân mình thích kuro thì nói luôn, đừng có cái kiểu nói lòng và lòng vòng như vậy, nó mà như vậy thì mọi chuyện khi được sáng tỏ ra hết rồi thì chỉ còn drama is coming nữa thôi, mà t lại sợ nhất là drama trong truyện yuri hoặc romance đấy. Drama thì được thôi chứ ngọt quá thì cũng không được lắm, nhưng mà drama nhiều quá thì có gồng hết sức cũng chả chịu nổi rồi có khi là bỏ truyện. Cái truyện yuri nhiều drama nhất mà t từng đọc là That love won't reach có ở trong nettruyen luôn. Nếu mấy bác từng đọc thì chắc cũng biết. Đến đây thì sẽ có mấy bác tự hỏi rằng: m bảo m sợ drama mà sao lại đọc truyện nhiều drama vậy ? T thì lại không thích kiểu drama mà 2 người con gái yêu nhau xong có đứa con gái khác chen vào là t cực kỳ sợ mấy cái đó. Chứ mấy cái drama như kiểu truyện That love won't reach thì t lại không sợ lắm, chỉ là đọc truyện đó mấy bác sẽ cảm thấy thương cho nữ chính cực kỳ và càng đọc thì lại càng có cảm giác như phổi bị nổ tung luôn ấy, đau vcl.
 • Author
  Dark Ẩn danh 14:12 01/04 Báo vi phạm
  Đi đâu cũng thấy v
 • Author
  Lê Phương Thành viên 14:15 01/04 Báo vi phạm
  Ý là bạn đọc truyện nào cũng thấy tui hay sao ???
 • Author
  Dark Ẩn danh 23:23 01/04 Báo vi phạm
  Tầm 2,3 truyện
 • Author
  Lê Phương Thành viên 08:55 02/04 Báo vi phạm
  Ra vậy, nhưng đa số tui chỉ đọc yuri thôi à.
 • Author
  llllll Ẩn danh 15:37 04/04 Báo vi phạm
  phương ơi kết bạn đi :"(((
 • Author
  Lê Phương Thành viên 16:53 04/04 Báo vi phạm
  Khoan, tại sao ?
 • Author
  omgggggg Ẩn danh 03:09 28/04 Báo vi phạm
  Huhu đọc spoil mà buồn quá, t cũng không thích tình tay 3 tí nào, ship bên nào thì cũng xứng nhưng ship 1 bên thì 1 bên bị bỏ rơi, buồn chịu hõng nổi luôn á, That love won't reach drama cũng căng nhưng là day dứt tình cảm với nội tâm nhân vật nên đọc cho dù rất buồn nhưng không tức, còn mấy truyện tình tam giác mình nuốt không trôi thật sự, dù là ngôn tình hay yuri hay yaoi đi nữa cái tức vẫn lớn quá chịu hõng nổi, truyện này lý do t buồn là vì t ship cặp Nanaki với Izumi nhưng mà cái spoil làm t buồn quá mặc dù cũng đoán được rồi huhu