Sơn Hải Kinh Truyện

Sơn Hải Kinh Truyện
Sơn Hải Kinh Truyện Xếp hạng: 3.5/5 - 4284 Lượt đánh giá.

Nội dung

Sơn Hải Nghịch Chiến được phóng tác từ Sơn Hải Kinh, tác phẩm lớn của Khưu Phúc Long sau Thiết Tướng Tung Hoành. Các bạn chú ý đón xem.
"Sơn Hải Kinh” là cuốn kỳ thư từ thời xa xưa, truyền từ đời Chiến Quốc và được tổng hợp vào đầu đời nhà Hán, lưu truyền mãi đến nay, được công nhận là một bộ sách quý báu kỳ lạ. Trong sách ghi chép về những loại thần linh nhiều đến hơn 450 loại, mỗi loại đều hình dạng quái lạ, thần thông quảng đại. Ghi chép lại ước chừng có nhiều đến hơn 40 nước địa phương, 550 tòa núi, khoảng 100 nhân vật lịch sử. Đó là trứ tác được bảo tồn hiện còn tư liệu thần thoại cổ đại thật tối đa, có thể xem là kho báu của thần thoại Trung Quốc thời thượng cổ. Toàn bộ sách có 18 quyển, chia làm hai loại lớn là Sơn Kinh và Hải Kinh, ước có 31000 chữ. Nội dung có phạm vi liên quan rất là rộng rãi, bao hàm các phương diện nội dung cả địa lý, lịch sử, thực vật, động vật, khoáng sản, y dược, quỷ thần, tế thờ, bộ lạc thị tộc... Tác giả cuốn sách này theo nguyên đề cho rằng đó là vua Hạ Vũ, Bá Ích, thực tế thì đây chẳng phải là tác phẩm của riêng một người hay một thời nào, mà có thể là sáng tác của nhiều người vô danh. Niên đại của cuốn sách được hình thành này khoảng trước 4000 năm xưa, chép định trong khoảng thời gian 2000 – 2500 năm trước.

Danh sách chương

Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Tập "Cẩu" Bình Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
Tôi tên là Tập Cẩu Bình và tôi nói: gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu gâu
Author Trả lời
cổ đại Máy địt Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
Truyện trung như cặc
Author Trả lời
Two Worlds Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
Truyện mình tự viết, ae xem cho xin nhận xét để khắc phục.
Chap 3: Gia tộc Tsumoto
Link page: https://www.facebook.com/Two-Worlds-Manga-108182574315402/

2 ngày sau, thông tin về cái chết của Misaki Ryu được công bố trên toàn quốc, có những người đau buồn vì nó, có những kẻ lại háo hức, giới giang hồ dấy lên những câu hỏi đầy nghi vấn, 'Ai sẽ là chiến binh mạnh nhất tiếp theo?', ' Những chiến binh hoàng gia, những sát thủ với kỹ năng đáng sợ hay một kẻ nào khác?' Sự ra đi của Ryu đã tạo ra một làn sóng mới cho thế hệ chiến binh hiện tại, các thanh niên trai trẻ đều hăng hái ngày đêm tập luyện với hoài bão đạt được danh hiệu ' mạnh nhất '.
Vào lúc này,trên một cánh đồng , Alan đang luyện tập cách kiểm soát ngọn gió của Ryu đang chảy trong cơ thể của mình.
' Nó như muốn nuốt chửng tay mình vậy ' Alan vừa thở dốc vừa nói
' Không thể tin được, tên khốn Ryu lại có thứ sức mạnh như thế này!' anh nghĩ trong đầu
'Xem ra cậu đang gặp khó khăn trong việc kiểm soát nó, cần tôi giúp không ? ' quản gia Murai từ xa bước tới chỗ Alan
' Không cần! Chuyện ta nhờ, ông làm đến đâu rồi ?'
Ông Murai mỉm cười, bỏ tay phải của mình vào túi quần
' Theo như tôi điều tra được! Thanh đại đao mà cậu dùng trong trận Hoàng Chiến 34 năm trước, đã bị nung chảy và chia làm 2 thanh kiếm khác nhỏ hơn, một thanh hiện đang thuộc quyền sở hữu của gia tộc Tsumoto và một thanh nữa hiện không rõ tung tích'.
Alan cau mày, có vẻ chuyện về thanh kiếm ưa thích bị nung thành 2 thanh khác khiến anh cảm thấy khó chịu.
' Thế à !!? '
'Ngươi mau chuẩn bị ngựa đi, ta sẽ đi đòi lại thanh kiếm từ bọn Tsu gì đó mà ngươi vừa nói'
Ông Murai cười nhẹ
' Thưa cậu, hiện nay chúng ta không còn sử dụng ngựa nữa mà thay vào đó là ô tô '
' Ô tô ? ' Alan ngạc nhiên hỏi
' Vâng! '
Murai quay người chỉ tay về phía chiếc Mercedes màu đen đang đậu dưới đường.
...
Phía Nam của quận Asasuka là nơi sinh sống của gia tộc Tsumoto. Gia tộc Tsumoto trước đây, chỉ là một gia đình ba thế hệ bình thường, nhưng vì công lao trong cuộc Hoàng Chiến nên đã được Nữ Hoàng ban tặng cho rất nhiều đất đai và tiền bạc. Đứng đầu gia tộc này là Tsumoto Danma, người được xem là tay kiếm đệ nhất, ông chưa từng thua ai cho đến khi gặp Misaki Ryu.
Tuy nhiên, đó chỉ là quá khứ, còn bây giờ ông chỉ là một lão già đang tìm kiếm người nối dõi kiếm thuật của mình, mặc cho cô con gái duy của ông - Tsumoto Hikari, rất muốn kế thừa kiếm thuật của cha nhưng ông không hề để tâm đến.
Ba tháng nay, Hikari luyện đã tập rất nhiều. Cô luôn muốn cha thừa nhận năng lực của mình, cô luôn tìm mọi cách để làm điều đó, từ việc đánh bại các đối thủ mạnh, để rồi được phong tước trở thành ' Hiệp sĩ' vào năm 14 tuổi, nhưng mọi thứ cô làm đều vô nghĩa.
' Kiếm thuật của con mang tính biểu diễn hơn là đánh nhau, nó không hề chứa sát khí! Ta không thể để con kế thừa lưỡi kiếm của ta được ' đó là những lời mà mà người cha Danma đã nói với Hikari khi cô xin cha được kế thừa ông.
Đã có rất nhiều người đến chỗ cha cô với mong muốn trở thành người kế thừa nhưng tất cả đều bị Hikari đánh bại. Cô tự nhủ với bản thân là sẽ đánh bại tất cả những kẻ đến đây cho đến khi cha cô thừa nhận.
Vào buổi sáng hôm đó, Hikari đang luyện kiếm trước nhà, chiếc xe Mercedes màu đen dừng lại trước cổng nhà cô. Bước từ xe ra là một ông già và một kẻ mặt mày trông khá ngu với bộ đồ như thuộc về 30 năm trước.
' Ê, con nhóc ! Ta đến đây để tìm Tsumoto Danma ' Alan nhếch miệng vừa cười vừa nói.
Author Trả lời
truyentranh moi Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
tập mới ra đây: https://bom.to/XnnpI5q
Author Trả lời
Bowfletj Sucaf Thành viên 3 ngày trước Chapter 204 Báo vi phạm
Truyện này xứng đáng tuyệt phẩm, hỉ, nộ, ái, ố, cung bậc cảm xúc nào cũng có, mọi nhân vật luôn được đẩy đến cực hạn, cao trào không ngớt, số phận, nhân quả được miêu tả chặt chẽ, ngòi bút phóng khoáng, không ngần ngại. Nếu được dựng thành phim thật thì hoàn toàn không có gì bất ngờ.
Author Trả lời
Bowfletj Sucaf Thành viên 3 ngày trước Chapter 204 Báo vi phạm
Truyện này xứng đáng tuyệt phẩm
Author Trả lời
Vô Đạo Thành viên 5 ngày trước Báo vi phạm
Đọc qua bao truyện tàu mới thấy cái chính nghĩa của tụi nó hay thật,riêng truyện này Viêm đế đc gọi phản diện nhưng nghĩ xa hơn là bị ép người quá đáng. Viêm đang ở nhà chơi gái tự nhiên lòi đâu ra thằng Hoàng đi du lịch kết quả bị nó đánh sai làm tiểu đệ và bị bạn gái cắm sừng( cay vl),ko lâu sau thì lại lòi thêm anh Xi đem đàn pet qua thịt luộc đàn em ở địa bàn,cay quá làm trận pk kết quả lại thua phải chia đất cho đám pet ở(cay lần2).Thời cơ Hoàng vs Xi pk chạy ra kịp thời đâm lén kết quả 2 lão vong mạng tưởng chiếm lại đc gái với địa bàn. Ai ngờ bị lão trc khi chết đẩy Viêm vào pet và xây nhà tù đá giam cầm,con c u héo mòn theo thời gian nên khi xuất chuồng mới động dục và kết quả làm 3 nháy và  tự bóp d ái chính mình
 • Author
  Viêm WC Thành viên 2 ngày trước Báo vi phạm
  Bác nói tui đồng tình nhưng có vài điểm tui ko đồng ý:
  •Thằng viêm ko ác,thậm chí ban đầu nó còn biết nghĩ con con người nữa.Chỉ là nó nhỏ mọn,ganh ghét ai hơn nó(Hoàng với Xi là vd)nên nó mún chứng tỏ độ nguy hiểm nhưng cái tính tự cho là đúng nên càng làm càng sai
  •Con Huyền nữ(wên tên)vốn có phải ghệ Viêm đâu(nó tự tin khoai to nên tự nghĩ zậy),cua gái ko lại Hoàng CÔCC lại đj GATO.
  Túm lại tui thấy ổng đáng thương 2 mà ghét thì tới 8
Author Trả lời
Tôi là Cá Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
Truyện này hay vcl luôn anh em, đọc thử nhé:https://www.facebook.com/107171101142243/posts/134032835122736/
Author Trả lời
Mac VuaFA Thành viên 11 ngày trước Chapter 178 Báo vi phạm
Ah,đậu xanh ra máu..thần mà bị muỗi cắn ko bít,sa mạc lời emo
Author Trả lời
VuaFA Thành viên 12 ngày trước Chapter 156 Báo vi phạm
Đọc bộ này tui ghét nhất là con cờ hó Ngao Lam,đọc đến là wế lờ rồi...Còn khâm phục nhất ko ai ngoài thằng Viêm phổi(lộn,Viêm Đế),ko nói cái gì, chỉ ịch 5 nháy ra ngay 3 đứa,tài vãj
Author Trả lời
@ Thành viên 12 ngày trước Báo vi phạm
Nói thật đọc bộ này nuốt ko trôi thằng béo quá buồn nôn
Author Trả lời
Đỗ Hoàng Thành viên 12 ngày trước Chapter 203 Báo vi phạm
thằng béo với thằng gù thì ra đều cùng 1 người, vậy cái lưng gù là cái đầu thằng béo rồi
 • Author
  Tần Vũ Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  Ảo vl, chắc k phải đâu
 • Author
  Đỗ Hoàng Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  cậu nhìn kỹ cái cổng mà thằng gù đi ra đi, có giống với bên Sơn Hải Phái mà thằng béo mở cổng đi vào ko @@
 • Author
  Chu Hồng Phúc Thành viên 11 ngày trước Báo vi phạm
  :))) thế không tính đến trường hợp dùng chung skill à
Author Trả lời
I Beat A Motherfucker With Another Motherfucker Thành viên 13 ngày trước Chapter 202 Báo vi phạm
Đi leech nhiều vô sau này nhóm dịch nó bỏ qua raw hoặc truyện chữ mà đọc =) Net dịch thì ít đi leech thì nhiều. AE nên nhớ rằng net dịch rất là ít nhé và những truyện top view thì toàn từ trang khác. Vài thanh niên nói mấy trang khác cần tiền mới coi dc nhưng sự thật là có vài trang free hoàn toàn và đó là trang nhóm dịch nên ko chỉ net truyen đâu. Nói ra nhiều thanh niên vào nói giúp net liền tụi nó nói hay lắm vì có phải bỏ công sức dịch rồi bị leech đâu. emo
 • Author
  Cát Tường Thành viên 12 ngày trước Báo vi phạm
  Leech năm 2020, làm như thời vechai info, nettruyen k leech thì ng khác leech, vậy hentai leech ai binh?, Cũng công sức, cũng mua raw, cũng thuê ng z, k phải tự nhiên web nhiều ng đọc, tương tác nhất là nettruyen, k có nó cũng chắc chắn có 1 web khác thay thế ngay chỗ nó ngồi, đơn giản vì quảng cáo ít, truyện mới là đem về, k phải việc đúng, nhưng k cản đc, vô ích
Author Trả lời
I Beat A Motherfucker With Another Motherfucker Thành viên 19 ngày trước Báo vi phạm
Ae ai chơi tiếp chữ không

Thằng béo
Author Trả lời
Hơi Bị Khùng Thành viên 23 ngày trước Chapter 201 Báo vi phạm
Tui vẫn chưa hiểu ý tác giả xây dựng hình ảnh thằng béo dâm ô, đê tiện, không phải con người mà là con thú, nhớ mấy tập đầu có 1 con dị thú cũng đi hấp diêm mấy em thiếu nữ, có khi nào thằng béo ăn thịt dị thú dâm đãng đấy không, chứ người không có ai như thế đâu nói gì là con của Đế Vương
 • Author
  Tần Vũ Thành viên 18 ngày trước Báo vi phạm
  từ khi còn ở trên hành tinh của hoàng đế nó đã là thằng k ra gì rồi
 • Author
  Èo Thành viên 13 ngày trước Báo vi phạm
  Còn thằng main là thằng đàn bà thiếu quyết đoán nhất từng thấy, thằng béo giết biết bao nhiêu dân thường, main vẫn đéo ra đòn sát thủ, cứ nương tay. Đợi tới khi con nu9 bị rạch mặt mới xồn xồn lên. Loz tác xây dựng nhân vật như loằn ấy.