Nghịch Thiên Tà Thần - Chapter 286

[Cập nhật lúc: 09:57 28/01/2021]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
1
Nghịch Thiên Tà Thần chap 286 - Trang 1
Nghịch Thiên Tà Thần chap 286 - Trang 2
Nghịch Thiên Tà Thần chap 286 - Trang 3
Nghịch Thiên Tà Thần chap 286 - Trang 4
Nghịch Thiên Tà Thần chap 286 - Trang 5
Nghịch Thiên Tà Thần chap 286 - Trang 6
Nghịch Thiên Tà Thần chap 286 - Trang 7
Nghịch Thiên Tà Thần chap 286 - Trang 8
Nghịch Thiên Tà Thần chap 286 - Trang 9
Nghịch Thiên Tà Thần chap 286 - Trang 10
Nghịch Thiên Tà Thần chap 286 - Trang 11
Nghịch Thiên Tà Thần chap 286 - Trang 12
Nghịch Thiên Tà Thần chap 286 - Trang 13
Nghịch Thiên Tà Thần chap 286 - Trang 14
Nghịch Thiên Tà Thần chap 286 - Trang 15
Nghịch Thiên Tà Thần chap 286 - Trang 16
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Hà Khánh Linh Thành viên 28 phút trước Báo vi phạm
Raw cho ai chưa biết cháp프fuaoux
http://mangaclubnoeg.yn.lt/
Author Trả lời
Tran Manh tung Thành viên 1 giờ trước Báo vi phạm
Lm tiếp chap đều đều nha ad
Author Trả lời
:) nhìn con cặc Thành viên 5 giờ trước Chapter 308 Báo vi phạm
vì là kiếm nên nàng hơi khít :))
Author Trả lời
N A Thành viên 10 giờ trước Chapter 308 Báo vi phạm
Mới mấy mấy j mà xìu rồi
Author Trả lời
Văn Thuận Thành viên 12 giờ trước Chapter 308 Báo vi phạm
Cái gì nhỉ ... mình bỏ qua đọc truyện chữ từ đây den chap gặp lại Vk con Vân Vô Tâm , chỉ đọc từ đó cho đến đánh thần vực ,   nhưng đại khái có phải là LCT có một nơi truyền thừa của phượng hoàng là do thần linh tạo ra , mà đến Mạt Ly lúc tìm Vk cho VT cũng k cảm ứng được phải k ... Vậy thì HKN phá LCT liệu có phá được nơi đó k nhỉ ... ( hay HKN nhìn thấy tương lai nếu phá thì Vk con Vt sẽ chạy vào đó nên mới ra tay nhỉ ??hmmm
Author Trả lời
PhÆ°Æ¡ng Thu Thành viên 12 giờ trước Báo vi phạm
Raw nè các bro: https://bom.to/LoveHeaven-Fansub
Author Trả lời
Thánh Thổ Quang Minh Thành viên 13 giờ trước Báo vi phạm
Tiểu thuyết made in Việt Nam với tên gọi Quang-Minh-Thánh-Thổ hứa hẹn đem đến cho độc giả những trải nghiệm tuyệt vời, thú vị và bất ngờ bằng cách xoay quanh hành trình của main xây dựng một Quang Minh Giáo Đình mỗi khi xuyên qua các thế giới tu luyện của phương đông, tận thế của thời hiện đại, pháp thuật hoa lệ của thế giới phương tây huyền bí, cũng như khám phá vũ trụ thông qua các sản phẩm khoa học kỹ thuật tiến bộ, du hành giữa các vì sao bằng các phi thuyền vũ trụ tối tân, đối đầu với các đối thủ không tưởng với quy mô chiến tranh tăng dần, những màn pk chất chứa đầy mưu mô xảo quyệt, những trận chiến máu lửa vì bạn bè, vì bảo vệ người thân, vì bản thân hoặc vì lý tưởng khiến các nhân vật chính lẫn phụ trở nên có hồn hơn bao giờ hết. Quả là một tiểu thuyết cực kỳ ấn tượng đáng để đọc, tác giả đã cất công hơn 4 năm để xây dựng nên một vũ trụ siêu nhiên hào nhoáng, cùng các giá trị nhân văn luôn song song đồng hành với trái tim của mỗi người. Sự trưởng thành của main thông qua những sự kiện xuyên suốt bộ truyện có phải là một dẫn dắt ngầm của Hệ Thống hay những tồn tại cấp độ vô thượng đang dòm ngó từ một thế giới khác? Main cùng với những người thân, những người bạn có đang đi đúng trên con đường mà họ đã lựa chọn vào lúc đầu? Chính nghĩa hay tà ác, liệu chính nghĩa có thật sự là chính nghĩa, tà ác có thật sự tà ác hay không? Tất cả câu trả lời đang dần được hé lộ, trên chuyến hành trình được gọi là cuộc sống này, mỗi một người sẽ có một câu trả lời cho riêng họ, câu chuyện về Quang Minh Giáo Đình vẫn đang tiếp diễn!

Tác giả: Hắc Tiểu Ma
Tổng thời gian viết truyện: 3524 giờ = 147 ngày ngồi gõ phím liên tục trên máy tính.


Trang page chính thức: facebook. com/quang-minh-thanh-tho (bỏ dấu -)
Trang truyện đc tác giả đăng lên: vtruyen. com/truyen/quang-minh-thanh-tho
(Truyện đã có hơn 2 triệu lượt đọc trên các trang tiểu thuyết mạng, cần người hợp tác chuyển thể thành truyện tranh)
Author Trả lời
Trần Bắc Huyền Thành viên 15 giờ trước Chapter 308 Báo vi phạm
Cho thằng nào ko biết thì về sau HKN thành giới vương của Nguyệt thần giới và 1 bổ vỡ đôi LCT ( hành tinh hiện nay VT đag sống ) làm 1 đống vk của VT ko rõ sống chết , thế là VT từ hôn và lập lời thề máu là sẽ báo thù . Về sau VT về cx búng tay 1 phát bay luôn Nguyệt thần giới của HKN ( nó là búng tay thật ra là kiểu đặt bom hẹn nổ = ý nghĩ vậy ) và đuổi HKN nhảy xuống "không chi vực sâu" ( trong lịch sử chưa từng có ai sống sót rời khỏi " không chi vực sâu " kể cả chân thần )
Author Trả lời
gaming Dragonwar Thành viên 1 ngày trước Chapter 289 Báo vi phạm
Thg tác giả cuối cùng cũng vẽ đẹp lên . Từ tập 1 thì xáu vl
Author Trả lời
Tuynh Sad Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
Đọc bao nhiêu truyện hbms biết chỗ theo dõi để biết cou tới đau 🙉
Author Trả lời
Vô Danh Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
Giỡn mặt với Tiểu Yêu Hậu =)) thích chọc chó lắm

“...” Tiểu Yêu Hậu quay lưng hắn, không nhúc nhích, không hề đáp lại.

“Ngươi ngoại trừ thân phận của Tiểu Yêu Hậu, vẫn là công nhận huyễn yêu giới đệ nhất mỹ nữ mà, tuy rằng này thân khó coi quần áo cũng không cách nào che giấu ngươi hào quang, nhưng xuyên hơi hơi... Phổ thông một điểm, nhất định sẽ đẹp đẽ đến để ông trời đều đố kị.” Vân Triệt rất là nghiêm túc nói. Hắn xác thực là rất không thích Tiểu Yêu Hậu đều là ăn mặc một thân rộng lớn áo xám. Cái kia thân áo xám lại như là một tầng tối tăm lao tù, để Tiểu Yêu Hậu không cách nào từ ngột ngạt cùng trong bóng tối giải thoát.

Tiểu Yêu Hậu thoáng nghiêng người, lạnh nhạt nói: “Vậy ngươi nói, bổn hậu nên xuyên thế nào trang phục?”

“Cái này mà...” Vân Triệt rất nỗ lực suy nghĩ một chút, nói: “Tuy rằng nhận thức lâu như vậy, nhưng ta đều xưa nay chưa từng thấy ngươi xuyên cái khác xiêm y dáng vẻ. Nha, muốn thật nói đến... Ngươi không mặc quần áo dáng vẻ vẫn là rất dễ nhìn.”

Húc Vương, là bị Tiểu Yêu Hậu gọi đến cái cuối cùng quận vương, hắn bởi vì ở Tiểu Yêu Hậu chôn thây Kim ô lôi viêm cốc tin tức truyền đến sau mới hướng về hoài vương quy hàng, cho nên bị Tiểu Yêu Hậu đặc xá. Kết quả cuối cùng để hắn rất vui mừng, nhưng Tiểu Yêu Hậu kinh khủng kia uy thế cùng băng hàn ánh mắt, vẫn như cũ để hắn lòng vẫn còn sợ hãi.

Hắn mang theo trong vương phủ chân người bộ vội vã rời đi, nhưng rời đi yêu hoàng đại điện không bao lâu, phía sau, bỗng nhiên truyền đến một tiếng điếc tai nổ vang.

Ầm!!

Trong tiếng nổ, một bóng người bay vụt mà tới, tốc độ quả là nhanh như cực nhanh Lưu Tinh... Vẫn bay qua Húc Vương phủ đỉnh đầu của mọi người, sau đó mạnh mẽ tạp đến phía trước cách đó không xa trên mặt đất, đem mặt đất đập ra một cái tương đối lớn hố sâu.

Húc Vương các loại (chờ) người chinh ở nơi đó, sững sờ nhìn trong hố lớn bóng người kia... Nếu như mới vừa rồi không có nhìn lầm người, người này... Rõ ràng là từ yêu hoàng trong đại điện bay ra ngoài.

Vân Triệt mặt mày xám xịt từ trong hầm bò ra ngoài, y phục trên người đều vỡ vụn không ra hình thù gì, hắn đánh trên người bùn đất, trong miệng không ngừng nghĩ linh tinh: “Nữ nhân này... Ra tay vẫn là như thế tàn nhẫn, tê...”

Từ trong hầm bò ra, vừa ngẩng đầu, liền nhìn thấy Húc Vương phủ đoàn người con mắt trừng lớn, trừng trừng nhìn hắn, thần tình kia rất giống là ban ngày thấy quỷ. Vân Triệt khóe miệng mạnh mẽ giật giật, mặt không đỏ tim không đập nói: “Khặc khặc, hóa ra là Húc Vương. Nha... Tiểu Yêu Hậu nói bên này mặt đất lâu năm thiếu tu sửa, dễ dàng nứt toác, nên khỏe mạnh sửa chữa một phen, vì lẽ đó ta đặc biệt đến thử xem. Sự thực xem ra quả thế, nơi này dù sao tới gần yêu hoàng đại điện, Huyền Ngọc cũng nên đổi hơi hơi cao cấp điểm mà, tùy tùy tiện tiện liền như thế tan vỡ, nhiều thương yêu hoàng đại điện hình tượng.”

Húc Vương sửng sốt nửa ngày, mới cuối cùng cũng coi như phục hồi tinh thần lại, vội vàng nói: “Vâng vâng vâng. Vân thiếu gia chủ nói đúng lắm, Tiểu Yêu Hậu càng là nhìn rõ mọi việc, tiểu Vương này liền phân phó, trở lên thật hoàng Huyền Ngọc đem nơi đây một lần nữa lát thành.”

“Vậy làm phiền Húc Vương. Thiếu gia ta còn có chuyện quan trọng tại người, trước tiên cáo từ.” Vân Triệt đàng hoàng trịnh trọng gật đầu, sau đó xoay người, không nhanh không chậm đi ra.

“Vương gia, hắn sẽ không phải là bị... Tiểu Yêu Hậu đánh văng ra ngoài chứ?” Chờ Vân Triệt đi xa, Húc Vương phía bên phải người kia nhỏ giọng hỏi.

“... Ngươi biết quá nhiều.” Húc Vương trầm thấp nói.
Author Trả lời
Hoang Thần Thành viên 1 ngày trước Chapter 308 Báo vi phạm
Đjt kiếm emo
 • Author
  Nguyen Tuan Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Thân thể của ta là kiếm chủng emo
 • Author
  Vô Danh Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  con của Ma Đế đấy djt thử xem bả về thế thì 1 1 búng xác cmn định pay màu hết
Author Trả lời
Thành viên 1 ngày trước Chapter 308 Báo vi phạm
Chap 308 là chương bao nhiu truyện chữ vậy mn
 • Author
  VIE Bim Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  500 bác
Author Trả lời
Vương Thành viên 1 ngày trước Chapter 301 Báo vi phạm
truyện tranh hiện giờ đã được 300chap và xuyện suốt từ chap1 đến chap300 thì cuối cùng Tiểu Ly đã tỏ vẻ dung động trước Triệt Đại Gia rồi, không biết phải đợi bao nhiêu chap nữa thì Triệt Đại Gia mới có thể cùng Tiểu Ly " á á á " đây emo
 • Author
  Cc Cc Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Bình tĩnh!! Hình như t nghe tụi kia sì poi là TL sau này lừa VT cái j đó. Rồi VT biết đc đè con TL chs 3 ngày 3 đêm ko nghỉ r quay lưng bỏ đi :))
 • Author
  Vương Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Cc Cc 
  khả năng cao là các thanh niên sì poi đúng.. cũng có những đứa sì poi rằng sau này có một cô vợ của main vì lí do gì đó đã cố gắng để giết main và các cô vợ của main. những chap sau này nghe mấy đứa trên này nói khá dark
Author Trả lời
Lam Hoán Thành viên 1 ngày trước Chapter 199 Báo vi phạm
vc 73600 người gần bằng đấng bên overlord rồi emo
 • Author
  Onii - Chan Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Cái j 73600 vậy ?
 • Author
  Cat Boy Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  à ý ông là số người chết+ hiến tế để sử dụng cái skill đứa con của ông overlord ik ấy á :V?