Fan Biến Thái Và Thần Tượng Xinh Đẹp

Fan Biến Thái Và Thần Tượng Xinh Đẹp
Fan Biến Thái Và Thần Tượng Xinh Đẹp Xếp hạng: 4/5 - 5075 Lượt đánh giá.

Nội dung

Người dân thành phố bình thường có thể nhặt được robot thần tượng Khố Luân-người vì tạp kích nhân loại mà bị tuyết vùi, đối mặt với thần tượng của mình, dễ dàng quyết định giúp anh quay lại cuộc sống thần tượng, vậy bắt đầu mặc đồ con gái livestream thôi! (không đúng) đây là câu chuyện chính kịch có chút hài, có chút đáng yêu, có chút buồn và có chút ngược.

Danh sách chương

Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Đánh bay Covid Thành viên 13 giờ trước Báo vi phạm
Bên Trung có đến chap 142 cho bạn nào hóng nhé:
https://mee.vn/fanbienthaivathanTQ
Qua thì cho mình xin 5s nhé ! Dành cho các bạn biết liên kết rút gọn vào như thế nào thôi nha !
Author Trả lời
Nguyệt Vy Thành viên 2 ngày trước Chapter 105 Báo vi phạm
hóng vch
Author Trả lời
dubray jimmy Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
Đam mý sao lại có tag shoujo ? Xém nữa mù mắt
Author Trả lời
Hàn Tử Nguyệt Thành viên 8 ngày trước Báo vi phạm
Đây là bộ truyện mụi viết , cũng được một trăm mấy chương rồi , có vị tiền bối nào đi ngang qua ghé đọc thử , rồi cho vãn bối vài lời khuyên cùng chỉ bảo . Do còn non tay nên chỉ viết chứ không dám đăng , các vị cao nhân , các vị tiền bối nhớ cho ý kiến nghen ^_^ yêu lắm cơ~

CHIÊU LANG 
NGƯỜI VIẾT : HÀN TỬ NGUYỆT

Thể loại : Cổ Trang , xuyên thư , NP , Mỹ công mỹ thụ , ngọt sủng , cung đình hài hước , HE , OE , chủ thụ

Ngươi là một hủ nam , trong một ngày đẹp trời vừa hoàn thành xong bộ truyện đam mỹ bản thân đã theo dỗi suốt mấy tuần qua . Ngươi cảm thấy bản thân vừa từ địa ngục trở về cũng như từ thiên đường ngã xuống . Vui vì cuối cùng các nhân vật cũng chung sống hạnh phúc bên nhau . Hận là bởi vì…..Nguyệt Cô Cô viết cái này truyện cũng quá là ngược đi?! , nhân gia coi mà muốn xỉu lên xỉu xuống xỉu ngang xỉu dọc xỉu updow với cái tình tiết ngược tâm ngược thân nhau của nhân vật . Nhưng ngươi vẫn quyết định tới cái nhà sách cấp mua hết cả bộ này truyện , để rồi cuối cùng về tới bản thân chung cư sau , vừa mở ra trang đầu của quyển 1 , ngươi bị một cuốn sách hút vào , trời ơi tin được không?…..nhưng nó đã xảy ra trên người ngươi , ngươi chỉ đành tin!

Mà cái thân thể ngươi xuyên thế nhưng là vai phụ thụ ác độc mặt dày vô liêm sỉ lại bán thân thể mình để hại vai chính thụ rồi còn yêu một vài nhân vật công nhưng lại không được đáp trả nữa , trời ơi tin được không?……Ngươi vẫn phải ngậm ngùi nuốt xuống khẩu đầy miệng huyết mà tin!

Cuối cùng , mặc dù đã qua những lời thơ văn tung sắc đẹp nhân vật lên tới trời mây tiên nhân , nội không dung mạo của một công ca ca Nguyệt Cô Cô Nguyệt đại thần đã diễn tả hơn nữa cái chương truyện , thì vai chính thụ còn có bao nhiêu dài như dãy trường sơn thơ văn miêu tả? . Nhưng gặp ở ngoài đây thật sự , mòe nó đẹp quá nha , trời ơi , chỉ là một nhân vậy phụ thôi cũng đã đẹp quá rồi , huống gì nhân vật chính . Ta là một cái tiểu hủ nam , để ta xem những cái này nam nhân nhan sắc mà không ăn được, không chạm tới thật quá bất công! . Cái này trời ơi tin được không?……ta chắc chắn phải tin!

Để rồi nhất thời ngu muội , quả thật ngu muội , ngươi bắt đầu tìm kiếm những vật , thứ thú?!...è hèm....để cố gắng bảo vệ cái mạng nhỏ này , bắt đầu đụng tới những cái đó mỹ nam , để rồi lúc muốn vỗ mông bộp bộp mà chạy thoát khỏi những cái đó lang…..muộn rồi!

Các ngươi đọc , ta đảm bảo để các ngươi cười sảng , ta là một cái hủ nam nha , yêu ta thì đọc không yêu thì đọc….èm….thì là vậy đó….còn bây giờ….ta chạy đây , bọn đó lang đuổi tới rồi , cứu ~

Nhân Vật Chính : Lãnh Nhược( Thụ) | Nhân Vật Phụ : chúng quý tộc , chúng ma tộc , chúng yêu tộc , chúng hoàng tộc ,…..| Cái khác : Cung đình hài hước , giang hồ ân oán , Vạn nhân mê….
Author Trả lời
Đam mỹ là chân lí Thành viên 9 ngày trước Chapter 105 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
ốc sên vui vẻ Thành viên 10 ngày trước Báo vi phạm
https://zalo.me/g/ybiwpq496 tham gia trò chuyện nào các đồng râm
Author Trả lời
Âu Dương Lâm Tịch Thành viên 11 ngày trước Chapter 74 Báo vi phạm
k thể tin đc là lại cắt tóc, xong ổng cầm cái gậy chống nhìn .......emo
Author Trả lời
Âu Dương Lâm Tịch Thành viên 11 ngày trước Chapter 43 Báo vi phạm
emoemoemo
Author Trả lời
Âu Dương Lâm Tịch Thành viên 11 ngày trước Chapter 21 Báo vi phạm
.....emo
Author Trả lời
Âu Dương Lâm Tịch Thành viên 11 ngày trước Chapter 6 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
Đẳng Thập ma quân Thành viên 12 ngày trước Báo vi phạm
ai vô gr hủ kb số zalo 0325435794
Author Trả lời
Kochou Shinobu Thành viên 13 ngày trước Chapter 105 Báo vi phạm
Tìm Truyện ( cảm ơn mn)
  Thụ xuyên không nhận nuôi 4 đồ đệ ( 4 anh công, ai cũng thuộc dạng tà ma ngoại đạo, mà thụ thì là người chính đạo, 4 công dưa ko sạch nhưng chỉ yêu mình thụ) truyện dạng có h, sau khi nghỉ bế quan thì thụ xuống núi đồng thời 4 anh công cũng hay đc nên dọn cuộc chơi bời gái rú( quay về làm các tiểu đồ đệ ngoan) sau đó dần dần vài trong các đồ đệ có cảm tình vs thụ ( có 1 trong các anh đó thích sẵn rồi) rồi hôm mưa à trời sao ko mưa.... 1 anh công( ko nhớ tên) quay qua cưỡ.ng hiế.p thụ bịp mắt bé nên  bé ko biết ai nhưng khi nghe giọng thì tưởng  là anh trai của công 1( ng cư.ỡng híp) vì 2 ng đó là 2 anh eh song sinh đc nhận nuôi.... nên đuổi nhầm ng ra khỏi nhà.... dài quá kể ko nủi😭 Mà tóm tắt là cuối cùng thụ chấp nhận tình cảm của 4 ah nhà nhưng quy định j mà 1 tuần 1 ng ko cho làm liên tục.... mong mn giúp mình tìm, bộ này tiểu thuyết ạ.  Trân Trọng Cảm Ơn
 • Author
  Nguyá»…n Uyên Thành viên 12 ngày trước Báo vi phạm
  Nghe giống truyện ma sư xuống núi , bạn có thể xem thử tại vì mk không chắc lắm nha
Author Trả lời
Naaa Ni Thành viên 14 ngày trước Báo vi phạm
Làm như A Dịch mất Cullen không đau bằng Bát mất anh A Dịch v. Tiểu bát như lol luôn. Một vài câu nói của tml Bát mà làm mất đi tình cảm của 2 trái tim. A Dịch có thể thông cảm cho a mình nhưng chưa chắc về sau sẽ gặp mặt như trc và thậm chí là còn nghĩ quẩn
Author Trả lời
Thích châm biếm Thành viên 14 ngày trước Báo vi phạm
Lêu lêu mấy đứa đọc truyện bê đê
 • Author
  phạm thảo Thành viên 14 ngày trước Báo vi phạm
  haz lêu zì
 • Author
  cả thế giá»›i ship Thành viên 13 ngày trước Báo vi phạm
  Thế m zô cmt ko pk là m cx đọc sao :)) emo
 • Author
  ... Thành viên 13 ngày trước Báo vi phạm
  Lêu lêu  thứ ngu ko bít hạnh phúc khi làm hủ
 • Author
  Mày cũng xứng biết tên tao chắc Thành viên 10 ngày trước Báo vi phạm
  Lêu lêu mấy đứa không đọc truyện bê đê
Author Trả lời
Thiên Nguyệt Thành viên 15 ngày trước Chapter 104 Báo vi phạm
Cx mai mấy nay ko vào chứ ko tức khỏi ăn tết lun