Chi Tôn Đồng Thuật Sư: Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư

Chi Tôn Đồng Thuật Sư: Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư
Chi Tôn Đồng Thuật Sư: Tuyệt Thế Đại Tiểu Thư Xếp hạng: 4.3/5 - 33458 Lượt đánh giá.

Nội dung

[CẬP NHẬT MỚI THỨ 6 và CHỦ NHẬT]
Dịch giả: Melody Happy Group
Đăng tải: MH Channel
Phát hành: Nettruyen.com
ND: Người đầu tiên trong giới siêu nhiên của thế kỷ 24 - Lạc Thanh Đồng thần kỳ xuyên không đến dị thế chân diễn đại lục, từ đây bắt đầu con đường phục thù của đích nữ bị phế phủ Quốc Hầu. Lựa chọn cho mình phái phản diện, hành hạ cặn bã, hành hạ người tâm địa xấu, người không phạm ta ta không phạm người, người nếu phạm ta ta bèn trảm cỏ diệt gốc! Thoải mái thì thoải mái thật, nhưng lại vô tình chọc phải tên mỹ nam tuyệt thế yêu nghiệp, đánh không lại mà còn trêu chọc, bắt đầu chuỗi ngày ngươi rượt ta trốn, trốn dần trốn dần trốn ra cảm tình?

Danh sách chương

Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
Ngọc Anh Thành viên 1 giờ trước Báo vi phạm
ai cần xem raw thì vào đây nhé: http://mangant.wapgem.com
Author Trả lời
Bặc Bặc Thành viên 2 giờ trước Chapter 132 Báo vi phạm
DUMA gay qua!!!
Author Trả lời
ewwwwwww Thành viên 10 giờ trước Báo vi phạm
Góc tìm truyện:
nữ9 là con gái của chủ tịch một công ty nổi tiếng và có hôn ước với nam9, là một tổng tài chính hiệu. Khoảng 50 chap đầu thì nữ9 cực kì là phế và yêu thằng nam8 đến si mê luôn.Hắn lợi dụng nư9 để hại nam9. Vì nam9 yêu bà nữ9 này cực kì nhìu nên bao nhiu lần bị hại đều bỏ qua cho nữ9 hết. Và điều đó làm công ty của nam9 tụt điểm cổ phiếu tận 30 điểm. Sau đó khoảng từ chap 59, 60 gì đó trở đi thì bà nư9 phát hiện ra tư tình của thằng nam8 với con nữ8. Cô phát hiện ra trước đây hắn chỉ là lợi dụng mk chứ chả yêu thương gì cô cả. Sau đó cô nhốt mk trong phòng tận 1 tuần liền. Lúc đó nam9 luôn mang cơm lên đặt ở trước của phòng nữ chính rồi an ủi cô ( hai người đã đính ước và bị bắt phải ở chung với nhau nhưng nam9 nữ9 lại ở hai phòng khác nhau.) Nữ9 đối với nam9 thì cx biết tình cảm anh dành cho cô nhưng vì quá yêu thằng na8 mà đối với nam9 cx chỉ dừng lại ở mức có cảm tình. Lúc này nữ9 bắt đâu quan tâm và hiểu na9 hơn, và cx đã dần yêu nam9. Sau đó thì nư9 bắt đầu sửa chữa những lỗi lầm mà mk gây ra cho nam9 và công ty của anh. Lúc đó mới hú hồn, hóa ra nữ9 là trùm của băng nhóm đứng đầu giới xã hội đen. Bang này có thế lực và sức mạnh có thể đáng dẹp yên một quốc gia như nc Anh. Nữ9 lập ra băng này năm cô19 tuổi. Khi đó cô đi du học. Ờ thì ban đầu cô cx chỉ nghĩ là lập ra cái nhóm để đánh nhau thôi, nhưng ai mà ngờ.....Mà cx chỉ vì thằng na8 nói nó chỉ thích cô gái có tính cách thục nữ nên băng đó bị nữ9 cho giải tán sa 2 năm hoạt động mạnh mẽ. H nữ9 cho băng hoạt động lại để giúp na9 và trả thù thằng na8. Nữ9 trốn vào phòng na9 lấy máy tính tạo lập lại tường lửa của công ty na9 rồi gọi cho một thằng đàn em có công ty đang chuẩn bị kí hợp đong với công ty của nam9 nhưng vì mấy lần bị nư9 hại lần trức nên việc kí hợp đòng coi như hủy bỏ. Na9 biết nhưng nghĩ là nữ9 lại thả vỉuts vào phần mềm nên đang nằm im nghĩ cách khôi phục tường lửa thì thấy nư9 đi ra ngoài ban công gội điện thoại. Nam9 len lén rời giường rồi lại gần ban công nghe nữ9 nói chuyện thì biiets đc hóa ra nữ9 đang tìm cách giúp na9. Xong nữ9 đang nói cái dừng lại làm na9 tưởng mk bị phát hiện nhưng ko phải.
Nư9 nói:
" Em hỏi hắn là ai mà chị lại quan tâm giúp hắn bản hợp đồng công ty TE(tên công ty na9) và công ty WAE ( tên công ty đối tác lớn của na9) đến thế ư ? Hắn.. là chủ tịch công ty TE và cx là... chồng chị".
Nam9 nghe xong liền hiểu hết cuộc trò chuyện và mặt thì đỏ chả khác gì trái cà chua. Nam9 lại giường nằm đc tí thì nư9 đi vào. Thấy na9 mặt đỏ lại tưởng là ssots nên lại lầm bầm :" Sao lại sốt rồi. Lúc chiều rõ rang là ko sao mà. Hay tại mk hại nên anh ấy phải làm việc quá sức?" Nam9 nghe thấy thế thì mặt đã đỏ giơg lại còn đỏ hơn. Xong cái nư9 đi chăm sóc cho na9......
Mik cop hộ một bạn vì thấy truyện hay quá. Ai biết thì làm ơn cho tui xin tên.
 • Author
  Hà My Thành viên 9 giờ trước Báo vi phạm
  truyện này mình có đọc qua rồi nhưng giờ lại quên rồi mình cũng mới đọc cách đây khoảng 4-5 tháng thôi, nên xin lỗi không giúp gì được cho bạn rồi
Author Trả lời
ha nguyen Thành viên 12 giờ trước Chapter 176 Báo vi phạm
emo
Author Trả lời
Bác ca nhà ta thật đáng yêu a~ Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
- góc tìm truyện :

trc mk có đọc một bộ lâu lắm r kể về nu9 khá cao tóc ngắn và rất đtr nên hay bị hiểu nhầm (hình như có biệt danh là hoàng tử ) và n9 có tóc đen lùn thích nu9 từ lâu mà k dám nói. Co một lần nu9 đi tàu điện gặp một chị tóc tim môi đỏ da trắng nhìn rất giống bạch tuyết . Chị này tưởng nu9 là con trai nên lm quen r ms bt là bị nhầm r hai ng trở thành bạn từ đấy. Nu9 hát rất hay lúc nhỏ có ký ức vs bài hát " little... gì gì đấy mk cx k nhớ rõ :( " cùng đấy có một a ca sĩ tóc vàng cx bt bài này và theo mk đọc cmt thì có vẻ hai ng này là ae :)
Author Trả lời
Q.A Thành viên 1 ngày trước Chapter 176 Báo vi phạm
Chap mới điiiiemo12day gòi á
Author Trả lời
Thành Công Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
Xin tên truyện bị vợ giết xong trọng sinh có mấy nữ đệ tử hay nư hầu k nhớ rõ lắm , có một đoạn bị một tk sư phụ trúng độc lấy thảo dược cho main dùng chờ ngày giết main giải độc
Author Trả lời
Nguyễn Nguyệt Thành viên 1 ngày trước Chapter 157 Báo vi phạm
Nhìn anh nhà cute quá àemo
Author Trả lời
Hoàng Phương Linh Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
:))
Author Trả lời
thủy's Thành viên 1 ngày trước Chapter 176 Báo vi phạm
ko biết bao h có chap mới
Author Trả lời
Tạ¢ Tнιêи Bαиɢ - Lєɢєи∂ Thành viên 1 ngày trước Chapter 20 Báo vi phạm
Vl một chap qua đi như gió vậy😭
Author Trả lời
Hạ Sơ Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
Thiên Sơ Các tuyển mem :3 ( nhận newbie về dạy ) nhóm hòa đồng, dễ thương về mọi mặt
Trans Anh ( không giới hạn) : nhận cả newbie, dịch sát raw khoảng 70-80% ( không sát sẽ có beta soát)
Edit ( 2 bạn) : edit truyện chữ bỏ vô khung hoa lá j đó :v
Beta ( 3 bạn) : soát bản dịch, nếu mặn thì thêm muối vô bản dịch cũng được
Ai ứng thì ib :
https://www.facebook.com/profile.php?id=100066786125570
Hoặc nếu không ứng thì mọi người like page giúp chúng tớ nha : https://www.facebook.com/ThienSoCac
Zalo : 0353337978
Author Trả lời
Giúp e vs Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
Giúp
cho mik tìm truyện:"cho t tìm truyện mà nu9 giúp na9 đoạt hoàng vị nhưng chỉ vì trách nhiệm, xog sau khi thành hoàng hậu, nu9 ko muốn sinh con cho na9 nên bắt na9 lập phi.na9 ko vui và cũng ko muốn nhưng vì nu9 tuyệt thực 3 ngày nên na9 đồng ý. ngày tuyển tú, trước mặt các tú nữ, hoàng thượng kéo hoàng hậu vào lòng hôn mất mấy phút cùng lời tuyên bố chắc như đinh đóng cột: ko ai có thể tranh sủng với hoàng hậu. trong đám đó, có 1 con tiểu thư rất kiêu ngạo về ngoại hình của mình, tin chắc rằng có thể lật đổ nu9hết r, đoạn sau mik ko nhớ, ai bik tên cho mik xin nha. nói thật là truyện rất ngọt và art cực đẹp luôn.À, mik có nưhớ ra là đoạn sau có một con nu8 ngulon muốn gây sự chú ý vs na9 nên giả vờ yểu điệu rồi ngất ra đấy. na9 nhìn lướt qua nó 1 phát xog kệ. còn có 1 đoạn là nu9 yêu cầu na9 mỗi tối phải lật bài thị tẩm của một người khác nhau, na9 mặt xám xịt vì nu9 bắt lật bài mik cuối cùng. xog hình như nu9 còn cho người bỏ thuốc na9 xog đưa một đứa khác vào. na9 đá đứa đó ra ngoài xong kéo nu9 vào...đoạn sau thì xịt máu mũi.
mk vô tình đọc được bình luận này khi lượt face, đọc xog thấy khá hay nên muốn nhờ mn tìm truyện hộ!!
 • Author
  moe Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  truyện này con bạn tui cx kể rùi nx nó quên mất . sorry nha
 • Author
  Dương Thanh Bình Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  Nội dung khá giống hoàng hậu ương bướng
Author Trả lời
thủy's Thành viên 2 ngày trước Chapter 133 Báo vi phạm
á ĐAM MỸYYemo
Author Trả lời
luu tai Thành viên 2 ngày trước Chapter 176 Báo vi phạm

nó khác những comment khác! CẤM KÉO CẦU THANG XUỐNG
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═
╬═╬
╬═╬TUI-NÓI-CẤM
╬═╬Cơ hội cuối cùng...đừng xuống đó
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
╬═╬
Bạn gặp xui trong 5 đó
Để hết hãy đăng cái này trong 5 truyện khác nhau nhé ( tui là nạn nhân thôi
 • Author
  ngáo vcl Thành viên 1 ngày trước Báo vi phạm
  chỉ đứa nào ngu mới tin vào cái này