Ashita Wa Doyoubi - Chapter 3

[Cập nhật lúc: 23:33 30/10/2019]
Nếu không xem được truyện vui lòng đổi "SERVER ẢNH" bên dưới
1
Ashita Wa Doyoubi chap 3 - Trang 1
Ashita Wa Doyoubi chap 3 - Trang 2
Ashita Wa Doyoubi chap 3 - Trang 3
Ashita Wa Doyoubi chap 3 - Trang 4
Ashita Wa Doyoubi chap 3 - Trang 5
Ashita Wa Doyoubi chap 3 - Trang 6
Ashita Wa Doyoubi chap 3 - Trang 7
Ashita Wa Doyoubi chap 3 - Trang 8
Quản trị viên Like PAGE để ủng hộ TruyenChon nhé
Mời bạn thảo luận, vui lòng nhập Tiếng Việt có dấu
Author Trả lời
... Ẩn danh 6 giờ trước Báo vi phạm
NETTRUYEN COI LẠI ĐI NHA. MẤY THẰNG BÉO THÌ VÔ TƯ, CÒN NGƯỜI VIẾT BÀI NGHIÊM TÚC THÌ BỊ GIỚI HẠN LÀ SAO?
Author Trả lời
... Ẩn danh 6 giờ trước Báo vi phạm
CÁI QUÁI GÌ MÀ GÕ DÀI LẠI BỊ KO HỢP LỆ VÀ KO CHO ĐĂNG?
Author Trả lời
... Ẩn danh 6 giờ trước Báo vi phạm
Nếu như thủ tướng Phạm Văn Đồng từng nói "phải giữ gìn sự trong sáng của tiếng Việt",
 • Author
  ... Ẩn danh 6 giờ trước Báo vi phạm
  Thì tiếng Việt trong dịch thuật bị lai căng r emo
Author Trả lời
... Ẩn danh 6 giờ trước Báo vi phạm
Tôi thì quan tâm tới thứ khác hơn mà nhiều người ít thấy hơn.
Author Trả lời
I'm K Thành viên 8 giờ trước Báo vi phạm
KHÔNG MUỐN ĐỌC THÌ LƯỚT CHỨ ĐỌC RỒI NHỘT VÀ MÉO CHỊU TRÁCH NHIỆM NHA^-^

Vâng, là mình, K đây! Hồm nay, mình sẽ nói chuyện một cách hơi thô tục và không nhẹ nhàng như nói về vấn đề cổ lộ đó là kì thị L_G_B_T nữa. Vì lần này đã có một đám chó dám chữi Bác Hồ, Đảng, Nhà Nước và những anh hùng thời chiến quốc. Mình thật sự không thể bình tĩnh được bỡi vì những người này đều là những người nên và xứng đáng được tôn trọng, được biết ơn khi đã cống hiến, hi sinh vì tổ quốc.
Thật sự thì Bác Hồ, Đảng, Nhà Nước và các anh hùng kháng chiến đã có công bảo vệ tổ quốc, dành lại độc lập, cứu sống nhân dân Việt Nam chúng. Họ đã hy sinh, họ đã góp công, góp sức cho tổ quốc Việt Nam dân chủ cộng hòa. Họ nên và xứng đáng được biết ơn, yêu quý, tôn trọng Nhưng hiện này lại có 1 số thành phần... thành phấn dám xuất phạm họ, dám bôi bác họ.
VD:
-Một vài thành phần amy so sánh BTS với Bác Hồ và còn chữi, đòi giết Bác.
-Những người trên fac, ytb và các tran mạng khác nữa đòi đánh và giết Bác.
-Vân vân,....
Tôi thật sự không hiểu??! Tại sao các bạn( Những thành phần trên) lại làm thế?? Tại sao các bạn lại có thể... có thể nói thế, mong muốn thế?? Tại sao hả?? Các bạn... các bạn còn lương tâm không hả?? Có còn lương tâm không?? Đã không biết ơn Bác Hồ, Đảng, Nhà Nước và các anh hùng kháng chiến thì thôi đi! Tại sao còn lên mạng thể hiện điều đó chứ??!! Tại sao lại bôi bác, tại sao lại đòi giết họ?? Nếu không có họ, không có Bác Hồ, Đảng, Nhà Nước và các anh hùng kháng chiến thì chắc giờ bạn đã không sinh ra đâu!! Các bạn, cái thành phần mình nếu trên đó!! Các bạn sông chi cho chất đất, sống chi cho ô nhiễm, sống làm gì hả?? Cá bạn thật sự chả bằng cặn bã, không hơn rác rưỡi!! 1 đám ô hợp, tạp chủng, tì tiển không nên được sinh ra!! Các bạn có biết ở thời chiến tranh, ở thời mà Việt Nam của chúng ta bị đô hộ, bị chiếm lấy ý thì... thì... thì con người chúng ta, nhân dân chúng ta phải khổ sở thế nào không!!?? Chúng ta phải cam chịu kiếp sống như nô lệ để rồi những người anh hùng vĩ đại như Bác xuất hiện, đứng lên chống lại quân thù, khơi dậy tình thần đoàn kết, tình thần yêu nước của nhân dân ta!Vậy mà những đứa chưa cống hiến gì cho tổ quốc, có thể còn chưa kiếm ra đồng nào chỉ biết ngồi nhà xem máy rồi xài tiến cha mẹ như các bạn lại có thể nói ra được... có thể... có thể suy nghĩ được những thứ nhứ thế?!!! CÁC BẠN CÓ CÒN LÀ CON NGƯỜI KHÔNG?? CÁC BẠN CÒN NHÂN TÍNH KHÔNG HẢ?? Các loại như các bạn thật sự nếu được thì dù cho có phải biến thành ác quỷ thì mình cũng phải lột da, cắt lưỡi, chặt đứt từng khúc xương, sẻo từng miếng thịt của các bạn đem ném ra bãi rác vì có cho chó nó cũng Đ_É_O thèm!! Mình thật sự muốn trưng cái bộ mặt thật của các bạn ra cho tổ quốc thấy... cho tổ quốc thấy thứ S_Ú_C V_Ậ_T quý hiếm các bạn! Các bạn là loại chó hiền hạ, bẩn thịu nhất mà mình từng thấy!! Đến trưng cái mặt ra cho mọi người thấy, trưng cái tên thật cho mọi người biết cũng Đ_É_O dám vậy mà dám... dám!!
Thôi!! Có nói tới mai, tới tuần sau, tới năm sau, đời đời cũng không hết. Không biết cha mẹ các bạn có biết các bạn như thế này không chứ mình mà là cha mẹ các bạn chắc mình tự mộ bụng mình chết chứ quá là xấu hổ khi sinh ra loại S_Ú_C V_Ậ_T như các bạn. Hiểu thì hiểu, không hiểu thì thôi. Nhưng mình chân thành khuyên các bạn hãy biết quay đầu, hãy hiểu, hãy thành tâm hiểu và xin lỗi, hãy sửa chữa đi. Mình và mọi người sẳn lòng cho bạn cơ hội thứ 2 để làm lại vì không bao giờ là quá muộn để quay đầu và làm lại nha.
Chân thành!!

P/s:Thật ra còn nhiều lắm nhưng mà giới hạn 4000 kí tự.
 • Author
  Tức Bảy Màu Thành viên 7 giờ trước Báo vi phạm
  Nói chuẩn lắm, bọn tạp chủng bọn nó như dell biết trời đất là gì, chửi những người có công dựng nước mà không biết họ đã đổ đi bao nhiêu mồ hôi nước mắt cho dân chủng sau này, thật đáng khinh bỉ bọn hạ đảng bọn nó
Author Trả lời
Ẩn danh 8 giờ trước Chapter 1 Báo vi phạm
nhân vật phụ trong trong trò đùa đáng yếu bây giờ đc làm nhân vật chính
Author Trả lời
fan NTR Thành viên 5 ngày trước Chapter 30 Báo vi phạm
béo cân 3 đứa 1 lúc emo
 • Author
  Hội AntiNTR - AnhTuấnĐẹpTrai Ẩn danh 5 ngày trước Báo vi phạm
  mẹ mày bị ae tao threesome cùng 1 lúcemo
Author Trả lời
Ẩn danh 5 ngày trước Chapter 30 Báo vi phạm
Mị nghĩ nhỏ Sanae thích Mina, có ai giống mik ko?emo
 • Author
  Yuri iz da bezt Thành viên 8 giờ trước Báo vi phạm
  Ông không cô đơn
Author Trả lời
golden eagle Thành viên 17:29 28/04 Báo vi phạm
#góc_tìm_truyện               Nu9 từ nhỏ đã ko cảm nhận đc sự ấm áp của gia đình, cha thì cặp bồ, bà nội thì mắng chửi cô cả giòng họ không 1 ai tốt, còn có người cô yêu nhất phản bội cô. Cô đã thề rằng sẽ trả thù toàn bộ những người cô ghét và đã làm tổn thương cô. Cô thề rằng sẽ thay mẹ mình trả thù. Sau 5 năm, cô trở lại, bằng trí thông minh của mình cô trở thành người phụ nữ giàu nhất thế giới, ai nghe tên cũng phải khiếp sợ. Cô quay lại để trả thù những người đã làm hại mẹ con cô, giờ đây ai trong cái nhà rách nát đó cũng phải khiếp sợ cô, quỳ xuống dưới chân cô. 5 năm trôi qua , cứ tưởng rằng sẽ ko yêu 1 ai nx, ai ngờ lại gặp đc người yêu là đàn ông giàu nhất thế giới. Cặp đôi phúc hắc, bá đạo trai tài gái sắc đến với nhau làm ai cũng phải khiếp sợ.
*thấy có bạn tìm ,đọc nghe tình tiết hay nên ké tìm truyện ạ =((
 • Author
  Star MeGa Thành viên 5 ngày trước Báo vi phạm
  bị nó lừa rồi
Author Trả lời
fan NTR Thành viên 17:02 28/04 Chapter 29 Báo vi phạm
thầy giáo sẽ chốt cửa rồi rape cả 3 đứa emo
 • Author
  Hội AntiNTR - AnhTuấnĐẹpTrai Ẩn danh 5 ngày trước Báo vi phạm
  ae tao tìm đến tận nhà mày rồi phá cửa vào thông nát ass màyemo
Author Trả lời
No Name Ẩn danh 16:52 28/04 Chapter 1 Báo vi phạm
Tui thấy mấy nhân vật trong truyện này giống như bn của con nu9 trong phim Trò đùa đáng yêu quá ak.
Ý chang lun.
 • Author
  Yuri iz da bezt Thành viên 16:56 28/04 Báo vi phạm
  là nó đó :v
Author Trả lời
TAO CẦN LINK CỦA TẤT CẢ TRUYỆN TRÊN Ẩn danh 22:07 14/04 Báo vi phạm
TAO CẦN LINK CỦA TẤT CẢ TRUYỆN TRÊN
Author Trả lời
f Thành viên 23:05 12/04 Chapter 1 Báo vi phạm
Nhiều phần nhỏ vl, sao tác giả ko đợi xong 1 bộ hẳn làm tiếp
 • Author
  L3H5T3 Dịch Giả Thành viên 5 ngày trước Báo vi phạm
  Tác giả có hoàn thành 1 bộ rồi á, nhưng không lên anime 😐
 • Author
  ss Thành viên 4 ngày trước Báo vi phạm
  Bộ nào bạn
Author Trả lời
Misaka Ẩn danh 10:59 11/04 Chapter 1 Báo vi phạm
Tác giả tách ra làm ngoại truyện nhé chứ đây ko phải phần chính nha 
Misaka misaka đang giải thích
 • Author
  Misaka Ẩn danh 19:20 28/04 Báo vi phạm
  Muốn béo san rape 3 em
Author Trả lời
Black Ẩn danh 14:22 02/04 Báo vi phạm
Ss5: trận chiến cuối cùng dưới địa ngục.
Sau khi bị nổ chết thì tại một nơi u ám, sâu thẳm nhất của vũ trụ không đâu khác nơi đó chính là địa ngục, béo-king tỉnh dậy trên nền đất đỏ thẳm,đầy nham thạch.béo đứng dậy đi thăm quan xung quanh thì thấy các fan ntr hay culi cho mình.đã bị chính béo địt chết đang ở đây, chúng đang bị các con quỷ hành hạ trong đau đớn, đến nỗi khóc thét thảm thương, thằng thì bị con quỷ bắt chu đít ra lấy roi da quất vào đít làm hắn khóc thét in ổi, thằng thì bị quỷ lấy nguyên con cu bằng sắt đầy gai thụt zô lỗ đít, thằng thì bị bắt lấy con cc của mình thụt zô cái loz bằng sắt đầy gai nhọn và 1000000 hình phạt khác mà fan ntr phải hứng chịu.béo-king vừa cảm thông,vừa thương xót cho chúng, vừa lấy tay móc con cc 30cm của mình ra vừa khóc vừa sục.một tên fan ntr đang bị quỷ địt nhìn thấy béo-king và nói:"béo-san tên khốn,mau cứu ta,ta đường đường là một fan ntr chân chính nguyện chung thành với ngươi.mà ngươi nở lòng nào địt ta chết và bắt ta phải chịu khổ như thế này, chết tiệc". béo san không nói gì bỗng một hồi sau khuông mặt hắn ta nở ra một nụ cười kinh tởm, hắn nói:" tại sao tao phải cứu mày chứ, mày chỉ là một thằng đĩ fan ntr nung cặk làm nô lệ tình dục của tao mà thôi hahahaha..... béo-king vừa nói vừa sục cc, thì một ít lâu sau dòng tinh dịch nóng chảy bốc mùi hôi thối dính trên mặt của tên fan ntr đang bị địt, hóa ra đống tinh dịch bốc mùi đó là của béo-king bắn lên mặt hắn.fan ntr vừa khóc thét thảm thương vừa nói:" biết vậy tao không làm fan ntr làm gì để mà giờ đây bị địt như thằng đĩ nung cặk.nếu có kiếp sao tao nguyện làm otaku chân chính.khi nói xong tên fan ntr đó biết thành các bụi mãi mãi.tiếp đó béo king liền rồng lên dùng cc 100cm của mình địt các fan ntr đang bị địt bởi các con quỷ,sau khi các fan ntr xong hắn địt lùn cả các con quỷ để tăng thêm sức mạnh, một hồi lâu sau hắn biến thành super béo-king.hắn chạy đến cung điện nơi mà quỷ vương đang ngồi trên ngại vàng, hắn và quỷ vương cùng đọ sức,hai con cc 100cm đang cọ sát nhau làm nát cả cung điện.không lâu sau đó quỷ vương dần kiệt sức thì bỗng trên trời bà già béo slayer king từ trên trời bay xuống cung điện đang bị tàn phá bởi trận chiến của super béo-king và quỷ vương. Bà già béo slayer king liền móc cc 100cm của mình ra bây vào đọ sức với super béo-king.cả hai ngang tài ngang sức thì super béo king biến cc 100cm của mình thành cc 500 cm bằng sắt đẩy bà già béo slayer king văng vào tường lủng một lỗ lớn.khi thấy vậy quỷ vương đỡ bà già béo slayer king đứng dậy, quỷ vương quyết định hợp thể với bà già béo slayer king, bà béo slayer king đồng ý cả hai thể tạo ra một ánh sáng chói loà muốn làm mù cả mắt của béo king, thì sau đó một bóng người xuất hiện thì ra bà già béo slayer đã trở thành super bà già béo slayer king.bà ròng lên với con cc 1000cm bốc lửa nóng chảy, đầy sắm sét,tay bà biến thành một cây kiếm bốc lửa, bà tốc biến đến chỗ super béo king với tốc độ siêu nhanh xong bà lấy kiếm chặt đứt con cc của hắn, máu bắt đầu phụt ra như mưa từ cc của béo làm béo đau đớn, khóc thét in ổi.super bà già béo slayer king lấy cc của mình thụt vào lỗ đít của hắn làm hắn đau đớn, xịt máu đẩy hắn bây lên trời và đẩy hắn xuống mặt đất, hắn chu đít lên trời thì super bà già béo slayer king biến cc của mình thành cc1000km bốc lửa đầy gai nhọn sắm sét.từ trên bay xuống mặt đất thụt vào lỗ đít béo làm hắn tét lỗ đít, máu xịt như mưa, câu nói cuối cùng của hắn trước khi nổ banh xát là:" kimochi á Á á á....... Sau đó được hồi sinh dưới địa ngục vì hắn đã chết sẵn rồi nên hắn đc hồi phục cơ thể như cũ nhưng có gì đó hơi sai Sai,cc của hắn bỗng biến mất nhưng thấy vào đó là một cái loz bót, super bà già béo slayer king bay đến chỗ hắn và địt hắn như ss1 sau khi bị địt chết rồi hồi sinh thì super bà già béo slayer king lại tăng lên càng nhiều và béo bị gangbang maii mãi.còn cc của béo thì bay đến trái đất rơi xuống biển biến thành một cô gái xinh đẹp tên pines.
 • Author
  Gao Ẩn danh 18:55 04/04 Báo vi phạm
  Đù emo